Home > Sức khỏe >  Bổ thận PV có thật tốt như quảng cáo?

 Bổ thận PV có thật tốt như quảng cáo?

Gần đây thuốc bổ thận PV được quảng cáo rất nhiều trên thông tin đại chúng, trên tivi, cũng như báo đài. Nhưng thực tế sử dụng thuốc bổ thận PV có tốt như quảng cáo không? 

Có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau được đưa ra. Sau đây http://fomosa.org xin được chia sẽ cùng các bạn đọc một vài ý kiến bạn đọc gần xa.

Bổ thận pvthuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực của công ty dược phẩm phúc vinh tương đối hiệu quả với những người đáp ứng thuốc tốt. Thuốc phải dùng lâu dài và thường xuyên thì hiệu quả của nó mới rõ rệt được.

BỔ THẬN PV

(Viên nang mềm)

 

Số đăng ký: 6736/2009/YT-CNTC

Đối tượng sử dụng:

- Dùng cho các trường hợp suy giảm chức năng sinh lý, ù tai, đau lưng, tê mỏi, tóc bạc sớm.

- Các trường hợp xuất tinh sớm, liệt dương…

Liều lượng và cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên.

  Trình bày : Hộp 6 vỉ x 5 viên nang mềm.

Hạn dùng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản : Nơi khô ráo, tránh ánh sáng.
Tiêu chuẩn: TCCS

Công ty cổ phần dược thảo Phúc Vinh

Bạn đọc tham khảo thêm : 

Một bạn đọc có hỏi :

Gần đây sinh lý suy giảm, nghe thấy thuốc cường dương bổ thận PV quảng cáo nhiều tôi cũng mua thuốc về uống, uống được hơn 3 tháng nhưng thấy hiệu quả rất ít. Tôi phải uống bao lâu mới có kết quả vậy, có nên uống tiếp không, thuốc có tốt thật không? Ai đã dùng thuốc này xin cho lời khuyên?

Một vài ý kiến trả lời : 

Anh Hà – Quảng Trị : Lại là vấn đề quảng cáo, là một người làm việc trong lĩnh vực truyền thông hơn ai hết tôi hiểu rõ điều này nhất. Nói chung các thuốc quảng cáo trên thị trường chúng không phải không có tác dụng, nhưng tác dụng thực tế thì không thể nhiều như quảng cáo được. Nhìn chung các công ty thường quảng cáo phóng đại lên để gây sự chú ý, kích thích doanh thu…người bệnh thì cứ tin vào quảng cáo nên mua thuốc về sử dụng cho dù không biết chất lượng, cũng như tác dụng của nó đến đâu, khi biết được thì sự đã rồi.

>> Sử dụng thuốc bổ thận Nhất Vương Đan để cảm nhận hiệu quả tuyệt vời.


Là người đi nhiều nơi, tôi cũng biết nhiều về các bài thuốc hay cho nam giới, cứ nghe thấy hay hay tôi lại mua về ngâm rượu, nhưng hiệu quả cũng không được là bao. Năm 2012 sau lần đi tác nghiệp trong thành phố Hồ Chí Minh, đến nhà anh bạn đồng nghiệp ăn cơm, đúng là ông bạn quý hóa, ngồi xuống mâm cơm, ông bạn mang ra bình rượu sẫm màu, “nói rượu quý đây rượu quý đây”, bà xã ông bạn thì tủm tỉm cười làm tôi càng tò mò, tôi hỏi rượu gì thì ông bạn tôi không chịu nói, bảo “cứ uống đi hỏi sau”. Tôi uống hết một chén, uống đến đâu thấy rượu chạy đến đó, uống hết 3 chén bạn tôi không cho uống nữa, hỏi thì ông ấy bảo “uống nữa bạn không chịu nổi đâu”, rồi chúng tôi chuyển sang rượu khác uống. Uống được khoảng 20 phút thì người tôi lâng lâng khó tả, người cứ rạo rực…đêm hôm đó ngủ chẳng hiểu sao “súng “ tôi cứ căng cứng khác hẳn mọi ngày. Sáng hôm sau gặng hỏi mãi bạn tôi mới cho biết tên thuốc và chỗ mua. Hóa ra thuốc đó bạn tôi đặt mua ở Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở Thanh Xuân, Hà Nội, tôi ở Hà Nội mà không biết. Mấy hôm sau, về Hà Nội tôi tìm ngay đến trung tâm, đến trung tâm tôi mới biết ngoài thuốc ngâm rượu tôi còn được uống thêm một lại thuốc khác có tên Bổ thận hoàn dạng cao uống. Nói chuyện với bác sĩ Minh ở trung tâm tôi mới vỡ ra nhiều điều về sinh lý nam, nghe lời bs tôi mua thuốc về ngâm uống và đây cũng là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm một loại thuốc tốt như vậy, bài thuốc này nên được phổ biến cho nam giới sử dụng !!!

Chị Huệ – Đống Đa – Hà Nội : Thường thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa trị, chỉ có tác dụng hỗ trợ mà thôi, uống thuốc thì có tác dụng, ngừng thuốc thì đâu lại vào đó, nếu lạm dụng bệnh dễ phụ thuộc vào thuốc.

Anh Lộc – Vĩnh Phúc : Cái này chắc là dạng thực phẩm chức năng cái này phải hỏi bác sĩ hoặc ra hiệu thuốc hỏi ý kiến của thầy thuốc chứ đừng tự ý uống thuốc theo liều của mình thì đến nỗi nào hiệu quả lại cao. Thuốc này thì phải hỏi ngay ý kiến thầy thuốc chứ không được tự ý dùng theo liều của mình hiệu quả sẽ thấp lắm

Tuy nhiên :

Nét độc đáo của BỔ THẬN PV là sự lựa chọn khôn khéo và kết hợp hài hòa giữa các vị thuốc vừa bổ khí dưỡng huyết vừa tư âm tráng dương, lấy bổ khí để tráng dương, lấy dưỡng huyết để tư âm, vừa bồi bổ thận dương vừa bồi bổ thận âm, từ đó mà đạt được công dụng tăng cường sinh lực, nâng cao sức đề kháng, phòng chống tích cực các bệnh lý do thận hư gây nên. Tóm lại, sản phẩm BỔ THẬN PV có tác dụng giúp bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường sức khoẻ; hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới. Thuốc được sản xuất dưới dạng viên nang mềm đã và đang tạo được niềm tin đối với các thầy thuốc và người bệnh.